Ra quân xử lý hoạt động quảng cáo ngoài trời

xử lý vi phạm
content:

UBND phường đã triển khai Kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 04/5/2023 về việc kiểm tra liên ngành các hoạt động quảng cáo trên địa bàn phường Lê Lợi.

- UBND phường quyết liệt thực hiện các giải pháp xử lý các biển quảng cáo theo kế hoạch chỉ đạo của UBND thành phố. Đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân không thực hiện hành vi đặt biển quảng cao sai quy định.

Trong 5 tháng đầu năm, bộ phận Văn hóa phối hợp cùng các lực lượng Đô thị, Công an phường ra quân tháo dỡ, thu giữ hơn 26 biển bảng quảng cáo, 128 băng rôn, quảng cáo vi phạm trật tự đô thị, không phép hoặc có phép nhưng quá thời gian quy định, đã hết thời hạn, trên cột điện, cây xanh, vận động các hộ kinh doanh tự tháo dỡ 37 biển, bảng quảng cáo đã cũ, xấu, không đủ thông tin, chấn chỉnh việc treo bảng. Lập biên bản 12 trường hợp và xử lý 3 trường hợp nộp ngân hàng 4.250.000đ, UBND phường đang tiến hành ra quân kiểm tra, xử lý các biển hiệu quá kích thước quy định trong thời gian tiếp theo.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 2769