ĐẢNG ỦY PHƯỜNG

UBMTTQ phường Lê Lợi tổ chức tổng kết công tác năm 2023

tổng kết MTTQ
content:

Sáng ngày 08/12/2023, Ủy ban MTTQ phường Lê Lợi tổ chức Hội nghị Kỳ họp thứ 11, khóa XI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 để Tổng kết công tác Mặt trận năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh – UV BTT Ủy ban MTTQ thành phố Vinh, đồng chí Nguyễn Quốc Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy – CT HĐND phường, Đ/c Phan Thanh Hủy – Phó BTTT Đảng ủy, Đ/c Lê Văn Long – Chủ tịch UBND phường. Cùng các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Thường trực UBMTTQ phường, Trưởng các đoàn thể, tổ chức Chính trị - Xã hội phường, Các vị Ủy viên UBMTTQ phường Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT 15 khối dân cư.

Ngoài việc thực hiện các nội dung, chương trình đề ra, Tại hội nghị UBND phường đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc, Ủy ban MTTQ phường tặng giấy khen cho 01 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc, tặng thưởng cho 6 tập thể và 6 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1534